Doanh nghiệp đồng hành cùng nhà nông 2015

Doanh nghiệp đồng hành cùng nhà nông 2015

CHÈ KHÔNG XUẤT ĐƯỢC. TẠI SAO?

Chứng nhận sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu 2014

Chứng nhận sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu 2014

PHÓNG SỰ VTV2 BẠN CỦA NHÀ NÔNG

Giới thiệu về phân bón Silic - Silic Đông Sơn
Dong Son Fertiliser23:12 0 nhận xét

THÔNG ĐIỆP CỦA CÔNG TY TNHH LIMEX VIỆT NAM
Thứ Sáu, 06 Tháng Năm 2016

·    Định hướng hoạt động của Công ty
    Công ty TNHH LIMEX Việt Nam có trụ sở tại thành phố Hà Nội, hoạt động sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực Nông nghiệp và Môi trường.
     Việc ứng dụng công nghệ cao và phát triển công nghệ sinh học là tầm nhìn chiến lược xuyên suốt làm nền tảng cho hoạt động của Công ty để sản xuất các sản phẩm phục vụ Nông nghiệp có chất lượng cao, có giá trị gia tăng lớn, thân thiện và bảo vệ môi trường, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, Cộng đồng và Doanh nghiệp, góp phần xây dựng nền Nông nghiệp hữu cơ, môi trường trong lành, bền vững.
      Chúng tôi nhận thức sâu sắc trách nhiệm của mình đối với các sản phẩm dịch vụ cung cấp cho khách hàng, nên trong mỗi ý tưởng, mỗi quyết định, chúng tôi đều đặt lợi ích của người sử dụng sản phẩm, dịch vụ, lợi ích của Cộng đồng lên hàng đầu bằng việc không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện công nghệ, sản phẩm, dịch vụ ở mức cao nhất để ngày càng thỏa mãn nhu cầu, xứng đáng với niềm tin đó. Chúng tôi cam kết mạnh mẽ về sự phấn đấu cho một thương hiệu uy tín, cho một chuỗi các lợi ích được đảm bảo, cho một sự bền vững trong tương lai của cộng đồng.
·     Hình thức hoạt động chủ yếu
     Căn cứ vào định hướng phát triển ngành Nông nghiệp của Nhà nước và chủ trương, chỉ đạo cụ thể của từng Địa phương, Công ty triển khai hoạt động sản xuất sản phẩm phục vụ Nông nghiệp, môi trường dưới các hình thức chính: Liên doanh với Hội nông dân các Hợp tác xã, chủ trang trại và trực tiếp thực hiện các dự án.
·     Các đối tác chiến lược
      + Các Viện nghiên cứu, Trường Đại học, Cao đẳng Nông nghiệp trong và ngoài nước
      + Các Doanh nghiệp cung ứng vật tư Nông nghiệp trong và ngoài nước.
      + Các Doanh nghiệp tiêu thụ nông sản.
      + Các Hợp tác xã, chủ trang trại, Hội nông dân.
·    Các hoạt động chủ yếu Công ty đang thực hiện
      + Trực tiếp thực hiện dự án cánh đồng mẫu lớn trồng lúa công nghệ cao và rau an toàn.
      + Hỗ trợ và liên kết với các HTX trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh lân cận để triển khai các dự án sản xuất lúa hàng hóa phẩm chất cao, rau an toàn, rau sạch…theo các quy trình sản xuất tốt từ khâu đầu tiên tới khâu tiêu thụ.
       + Xây dựng 02 nhà máy sản xuất phân bón tại Hà Nội và khu vực miền Bắc, làm cơ sở cho việc phát triển xây dựng trong cả nước.
      + Hợp tác với Hội nông dân TP Hà Nội xây dựng Trung tâm nông sản và Vật tư nông nghiệp đầu mối phía Tây tại Chương Mỹ - TP Hà Nội.
·     Các sản phẩm của Công ty
      + Phân bón Silic Silicamon Đông Sơn - Silic hữu hiệu ≥ 25%.  
      + Chất cải tạo đất (giảm độc As, Cd, Chì, tăng độ phì nhiêu, giữ ẩm,…)
      + Bẫy sâu sinh học.
      + MT1: Phụ gia xử lý mùi, nước thải, chất thải rắn trong chăn nuôi.
      + MT2: Phụ gia xử lý môi trường thủy sinh.
      + MT3: Phụ gia xử lý nước sinh hoạt, nước thải.  
·     Giới thiệu về phân bón khoáng Silic Silicamon Đông Sơn
       Silic có nhiều loại, nhiều nguồn khác nhau nhưng quan trọng nhất là Silic đó ở dạng hòa tan được hay không, cây trồng có sử dụng được hay không. Silic trong cát và đá đa phần cây trồng không hấp thụ được. Một số loại khoáng hiếm trong tự nhiên có hàm lượng SiO2 cao hơn nhiều so với các loại khoáng khác và đặc biệt là có tỷ lệ SiO2 hữu hiệu cao (có thể hòa tan được) được cây trồng hấp thu được ngay khi bón vào trong đất. Acid silicic (H4SiO4) trong dung dịch nước sẽ được cây hấp thụ vào trong thành tế bào và được định vị chính ở thành tế bào giúp cho thành tế bào thực vật dẻo dai khỏe hơn cứng cáp hơn. Silic có các ưu điểm tóm tắt như sau:
      + Phân bón Silic Silicamon Đông Sơn giúp tăng cường độ cứng cho thân cây, ngăn ngừa sâu bệnh và côn trùng gây hại, tăng năng suất cây trồng, ít bị rụng lá, hoa, quả, ít gẫy cành.
      + Giúp bảo vệ, làm sạch đất canh tác (do việc sử dụng các hóa chất, thuốc trừ sâu, BVTV và nước tưới bị ô nhiễm, có nhiều Asen và kim loại nặng). Tăng cường độ màu mỡ cho đất và có khả năng giữ nước tốt. Giúp nâng cao khả năng sử dụng hữu hiệu của Đạm, Lân, Kali trong đất, và cân bằng PH.
      + Phân bón Silic Silicamon Đông Sơn giúp cho các loại cây trồng và hoa màu không bị thoái hóa giống. Giúp tăng năng suất cây trồng, rau quả có vị thơm ngon hơn, chống thối cổ rễ. Đặc biệt đối với cây Cà phê, Cao su, Hồ tiêu, Mía, Rau củ quả các loại, Lúa và Ngô sử dụng phân bón có Silic Silicamon Đông Sơn sẽ cho năng suất cao vá chất lượng hơn hẳn. 
      + Trong hơn ba năm qua chúng tôi đã cho thử, khảo nghiệm trên nhiều loại cây trồng, nhiều mùa vụ, ở nhiều địa phương khác nhau trong cả nước. Kết quả cụ thể như sau:
      - Cây lúa nước: Nếu làm theo đúng hướng dẫn: Cấy thưa (mật độ không quá 25khóm/1m2 ), cấy 1 dảnh mạ, năng suất tăng được ít nhất 20% trở lên, 10 loại sâu bệnh hại (Nghẹt rễ, Đạo ôn, Bạc lá, Khô vằn xoắn lá, Rầy nâu, Đục thân, Cuốn lá, nạn Chuột, Ốc bươu vàng, Rong rêu tảo) đều giảm.
      - Cây ngô: Cây mập, hoa mập, hạt chắc đều, năng suất tăng được đến 30%.
      - Cây chè: Năng suất búp Chè tăng từ 20% đến 35%, chất lượng nhựa trà cao (chát ngọt, được nước,vị đậm, mùi thơm).
      - Các loại cây dây leo: Su su, Gấc, Mướp, Bầu, Bí, Dưa chuột, Dưa hấu, Dưa lê…năng suất tăng đến 100%, thịt quả chắc, vị đậm.
      - Các loại Rau xanh: Năng suất tăng từ 20% đến 100%, nhìn đẹp mắt hơn, ăn vị ngon hơn.
      - Các loại cây lấy quả, cây lưu niên: Bưởi, Chanh, Cam, Na, Ổi, Mít, Chuối, Táo, Lê, Đu đủ…đều cho năng suất tăng ít nhất từ 20% trở lên, nhìn mắt thấy hoa quả đẹp hơn, ăn thơm ngon hơn.
      - Các loại cây lấy củ: Củ đậu, sắn dây, Khoai lang, Khoai tây, Khoai sọ, Khoai môn, Dong riềng, Hoàng tinh, Cà rốt, đều cho năng suất cao và chất lượng tốt.
      - Các loại cây dược liệu: Nghệ đen, Nghệ vàng, Ba kích, Hà thủ ô, Tam thất…đều cho năng suất cao và chất lượng tốt.
      - Các loại cây Công viên, cây đường phố, cây trồng đường giao thông, cây cảnh: Ít rụng lá, ít gẫy cành, ít đổ ngã, ra nhiều hoa lá, màu sắc đẹp hơn.
    
 Phóng sự về sản phẩm phân bón Silic Silicamon Đông Sơn đã được phát sóng trên các đài phát thanh, truyền hình của Trung ươngđịa phương: VTV2, VTV16, Hà Nội, Bắc Giang, Hải Phòng, Thái Nguyên, Sơn La,…Hơn nữa, sản phẩm đã được đánh giá, thẩm định và đạt những giải thưởng uy tín chất lượng cao, thương hiệu vàng Việt Nam:
         * SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP TIÊU BIỂU  do TW hội Nông dân Việt Nam cấp.                                
         * TƯỢNG VÀNG THÁNH GIÓNG – PHÙ ĐỔNG THIÊN VƯƠNG do Báo Đại Đoàn Kết, Báo Công an Nhân dân, Hội Khoa học lịch sử Việt Nam cấp.
         * TOP 100 THƯƠNG HIỆU NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG do Viện sở hữu trí tuệ Quốc tế và Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam cấp.                     .
         * THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT  do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cấp.
         * TOP 200 SẢN PHẨM DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM  do Bộ công thương & Tạp chí Công thương cấp.                                         .       
          * THƯƠNG HIỆU VÀNG NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM  do Tổng hội Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam cấp.                                    .                                             
           *  DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ NÔNG do Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn cấp.
           * THƯƠNG HIỆU VÀNG  do  Bộ Công Thương cấp.
           * THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VỚI MÔI TRƯỜNG do Hội bảo vệ thiên nhiên môi trường Việt Nam - Bộ tài nguyên môi trường - Tổng cục môi trường cấp.
          * SẢN PHẨM – DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG do Hội bảo vệ thiên nhiên môi trường Việt Nam, Bộ tài nguyên môi trường, Tổng cục môi trường cấp.
          * SẢN PHẨM AN TOÀN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG do Liên hiệp các hội khoa học và kthuật Việt Nam cấp.
          * HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN do liên hiệp các hội khoa học và kthuật Việt Nam cấp.
          * DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam cấp.
          * SẢN PHẨM - DỊCH VỤ XUẤT SẮC APEC VÀ DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU APEC do Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC, Phòng thương mại Việt Nam tại Hoa Kỳ và Tạp chí báo Đông Nam Á cấp.

Chúng tôi mong muốn các vị lãnh đạo tại các địa phương, bà con nông dân, các đối tác doanh nghiệp nghiên cứu quan tâm đưa nhanh sản phẩm phân bón Silic Silicamon Đông Sơn vào sử dụng để góp phần nhanh chóng cải tạo chất lượng nông sản Việt Nam phục vụ cho sản phẩm tiêu dùng và xuất khẩu.
                                                                   
Xin trân trọng cảm ơn./. 
    
CÔNG TY TNHH LIMEX VIỆT NAM
(đã ký)


Chủ tịch HĐTV: Nguyễn Đức Toàn


Mọi thông tin chi tiết xin mời liên hệ: 02433 722 818
0 nhận xét

Đăng nhận xét