Doanh nghiệp đồng hành cùng nhà nông 2015

Doanh nghiệp đồng hành cùng nhà nông 2015

CHÈ KHÔNG XUẤT ĐƯỢC. TẠI SAO?

Chứng nhận sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu 2014

Chứng nhận sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu 2014

PHÓNG SỰ VTV2 BẠN CỦA NHÀ NÔNG

Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015

Phân bón Silic Silicamon Đông Sơn: Phân bón Silic thực tế tốt như thế nào?
Dong Son Fertiliser23:00 0 nhận xét
Phân bón Silic Silicamon Đông Sơn đã được khảo nghiệm thực tế rất nhiều nơi, đều mang lại kết quả đáng mừng cho nghành nông nghiệp Việt Nam.
Dưới đây là một số hình ảnh video clip bà con nông dân bón và sử dụng phân bón Silic thực tế trên cánh đồng phát biểu cảm nghĩ tại xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội.


Phân bón Silic Silicamon Đông Sơn: www.silic.vn
Phân bón Silic Silicamon Đông Sơn Phân bón Silic Đông Sơn Ông Nguyễn Đức Toàn - Chủ tịch Công ty Limex Việt Nam: Nỗ lực đem sản phẩm tốt tới nông dân. Chúng tôi rất vui khi có nhiều người quan tâm đến một số sản phẩm như chè, gạo được trưng bày và làm quà tặng tại buổi lễ tôn vinh các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu. Các loại nông sản đó của chính những hộ nông dân đang sử dụng phân bón Silic-Silicamon của Công ty Limex Việt Nam. Đây là sản phẩm đa lượng chuyên dùng đầu tiên trên thị trường. Hiện nay, Công ty Limex đã phối hợp với Hội ND một số tỉnh hướng dẫn bà con sử dụng phân bón Silic-Silicamon. Sản phẩm này thân thiện với môi trường, giúp cho cây trồng không bị thoái hóa giống, cải tạo đất, giữ nước, khử chua, chống thối cổ rễ và nấm độc. Phân bón Silic Silicamon Đông Sơn. Facebook and Twitter

0 nhận xét

Đăng nhận xét