Doanh nghiệp đồng hành cùng nhà nông 2015

Doanh nghiệp đồng hành cùng nhà nông 2015

CHÈ KHÔNG XUẤT ĐƯỢC. TẠI SAO?

Chứng nhận sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu 2014

Chứng nhận sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu 2014

PHÓNG SỰ VTV2 BẠN CỦA NHÀ NÔNG

Thứ Hai, 18 tháng 5, 2015

Hội thảo đầu bờ sử dụng phân bón Silic - Silicamon Đông Sơn trên cây lúa tại Đồng Tâm Vĩnh Yên Vĩnh Phúc
Dong Son Fertiliser11:17 0 nhận xét


Sáng 18/5/2015, tại phường Đồng Tâm (thành phố Vĩnh Yên), Hội Nông dân tỉnh tổ chức hội thảo đầu bờ sử dụng phân bón Silic-Silicamon trên cây lúa.
Phân bón Silic- Silicamon là phân bón có tỷ lệ Silic hữu hiệu từ 20-28%, giúp cứng cây, xanh lá, khử chua đất có axit và khử độc cho đất. Để khẳng định hiệu quả của phân bón, vụ Chiêm Xuân 2015, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Limex Việt Nam triển khai mô hình sử dụng phân bón Silic- Silicamon trên các giống lúa: Khang dân 18, khang dân 28, Thiên ưu, HT1 với quy mô 0,5ha tại phường Đồng Tâm.
Trực tiếp hội thảo tại ruộng, các đại biểu đánh giá: Trong cùng điều kiện canh tác, mô hình sử dụng phân bón Silic, cây lúa sinh trưởng phát triển tốt, lá có màu xanh vàng, số dảnh hữu hiệu cao, tăng khả năng chống chịu của cây khi gặp điều kiện bất lợi. Năng suất ước đạt 244kg/sào (tương đương gần 68 tạ/ha), tăng 43,4kg/sào so với đối chứng.
Tin, ảnh Mai Liên
(http://baovinhphuc.com.vn/kinh-te/20611/hoi-thao-dau-bo-su-dung-phan-bon-silic-silicamon-tren-cay-lua.html) 
Phân bón Silic Silicamon Đông Sơn Phân bón Silic Đông Sơn Ông Nguyễn Đức Toàn - Chủ tịch Công ty Limex Việt Nam: Nỗ lực đem sản phẩm tốt tới nông dân. Chúng tôi rất vui khi có nhiều người quan tâm đến một số sản phẩm như chè, gạo được trưng bày và làm quà tặng tại buổi lễ tôn vinh các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu. Các loại nông sản đó của chính những hộ nông dân đang sử dụng phân bón Silic-Silicamon của Công ty Limex Việt Nam. Đây là sản phẩm đa lượng chuyên dùng đầu tiên trên thị trường. Hiện nay, Công ty Limex đã phối hợp với Hội ND một số tỉnh hướng dẫn bà con sử dụng phân bón Silic-Silicamon. Sản phẩm này thân thiện với môi trường, giúp cho cây trồng không bị thoái hóa giống, cải tạo đất, giữ nước, khử chua, chống thối cổ rễ và nấm độc. Phân bón Silic Silicamon Đông Sơn. Facebook and Twitter

0 nhận xét

Đăng nhận xét