Doanh nghiệp đồng hành cùng nhà nông 2015

Doanh nghiệp đồng hành cùng nhà nông 2015

CHÈ KHÔNG XUẤT ĐƯỢC. TẠI SAO?

Chứng nhận sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu 2014

Chứng nhận sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu 2014

PHÓNG SỰ VTV2 BẠN CỦA NHÀ NÔNG

Thứ Sáu, 17 tháng 10, 2014

Hội nghị hội thảo mô hình phân bón Silic - Silicamon Đông Sơn tại xã Tiến Thắng - Yên Thế - Bắc Giang
Dong Son Fertiliser11:03 0 nhận xét
Sáng ngày 17/10/2014, tại thôn Tiến Bộ, xã Tiến Thắng, Trạm KN- KL huyện Yên Thế phối hợp với Công ty TNHH LIMEX Việt Nam, tổ chức hội nghị, hội thảo công bố kết quả phân bón Silic - Silicamon Đông Sơn cải tạo đất trồng, khử chua, tăng năng xuất, chất lượng sạch.
   Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo diện Công ty TNHH LIMEX Việt Nam và tác giả  sáng chế ra loại phân bón Silic - Silicamon,lãnh đạo Trạm Khuyến nông - Khuyến lâm huyện, lãnh đạo UBND xã và trên 60 hộ dân thôn Tiến Bộ, xã Tiến Thắng.
  Tại hội nghị, bà con nhân dân trong thôn đã được nghe chính tác giả, trình chiếu và giới thiệu tính năng tác dung của loại phân bón Silic - Silicamon Đông Sơn trên các loại cây trồng.
  Phân bón Silic - Silicamon có công dụng, giúp cho các loại cây trồng và hoa màu không bị thoái hóa giống, cải tạo đất trồng, giữ nước, khử chua. Chống thối cổ rễ chống nấm cho cây trồng, giúp tăng năng xuất cây trồng, rau quả có vị thơm ngon. Đối với cây lúa, ngô, mía, cà  phê, hồ tiêu, cao su, cam, chanh, bưởi, quýt, rau củ quả .... Sử dụng loại phân bón này sẽ cho năng xuất cao./.
                                                                    Chu Hoa
(http://yenthe.vn/node/3963) 
Phân bón Silic Silicamon Đông Sơn Phân bón Silic Đông Sơn Ông Nguyễn Đức Toàn - Chủ tịch Công ty Limex Việt Nam: Nỗ lực đem sản phẩm tốt tới nông dân. Chúng tôi rất vui khi có nhiều người quan tâm đến một số sản phẩm như chè, gạo được trưng bày và làm quà tặng tại buổi lễ tôn vinh các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu. Các loại nông sản đó của chính những hộ nông dân đang sử dụng phân bón Silic-Silicamon của Công ty Limex Việt Nam. Đây là sản phẩm đa lượng chuyên dùng đầu tiên trên thị trường. Hiện nay, Công ty Limex đã phối hợp với Hội ND một số tỉnh hướng dẫn bà con sử dụng phân bón Silic-Silicamon. Sản phẩm này thân thiện với môi trường, giúp cho cây trồng không bị thoái hóa giống, cải tạo đất, giữ nước, khử chua, chống thối cổ rễ và nấm độc. Phân bón Silic Silicamon Đông Sơn. Facebook and Twitter

0 nhận xét

Đăng nhận xét